Top 100 mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ mới nhất - Sieuthicua.Info

Top 100 mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ mới nhất - Sieuthicua.Info

100 mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ mới nhất vừa đươc siêu thị cửa INFO cập nhật gồm: cửa gỗ công nghiệp HDF, HDF Veneer, MDF Veneer, MDF Melamine, MDF laminate... Đây là những mẫu cửa gỗ được sản xuất từ vật liệu gỗ công nghiệp có chất lượng và thẩm mỹ cực cao và giá thành rẻ. Mời quý khách cùng xem qua

Đánh giá

Siêu thị cửa INFO

Như đã thấy thời gian gần đây những dòng cửa gỗ công nghiệp đã dần thay thế cửa gỗ tự nhiên bởi tính thuận tiện, thẩm mỹ mà nó mang lại, kèm theo rất nhiều lợi ích khác cả về giá cửa gỗ công nghiệp lẫn sự tinh tế trong thiết kế.

Vậy cửa gỗ công nghiệp là gì ?

Để trả lời câu hỏi này, trước tiên chúng ta cần làm rõ khái niệm "gỗ công nghiệp là gì". Phân nghĩa theo cách dân gian dễ hiểu thì gỗ công nghiệp là khái niệm dùng để chỉ các loại gỗ được sản xuất theo quy trình công nghiệp (phi tự nhiên). Tùy vào tỷ lệ và số lượng các thành phần vật liệu, các loại phụ gia đi kèm, cường lực ép... sẽ tạo nên những thành phẩm gỗ công nghiệp khác nhau. Một số thành phần phổ biến thường có trong các loại gỗ công nghiệp có thể kể đến như : bột gỗ tự nhiên, keo kết dính, các loại phụ gia kết dính và chống ẩm, sợi thủy tinh...

Đến đây chúng ta có thể trả lời cho câu hỏi cửa gỗ công nghiệp là gì. Đó là những bộ cửa được sản xuất sử dụng nguồn nguyên liệu chính là gỗ công nghiệp. Tùy mỗi nhà sản xuất sẽ có kết cấu lõi khác nhau, màu sơn khác nhau, tính thẩm mỹ tổng thể bộ cửa khác nhau nhưng đều sử dụng gỗ công nghiệp là nguyên liệu chính yếu. 

cửa gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ

Ở các nước phương Tây, cửa gỗ công nghiệp chiếm trên 90% thị phần cửa bởi việc hạn chế các sản phẩm từ gỗ tự nhiên nhằm bảo vệ rừng. Các loại cửa gỗ công nghiệp ra đời và đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật lẫn thẩm mỹ và lại có mức giá khá mềm, đó là các nguyên nhân chính khiến loại cửa này phổ biến đến vậy.

Vậy ưu điểm cửa gỗ công nghiệp là gì ?

Bất kỳ sản phẩm nào khi phổ biến rộng rãi trên thị trường đều có lý do của nó và cửa gỗ công nghiệp cũng không ngoại lệ. Nếu không đáp ứng tốt nhu cầu thị trường, nếu chất lượng và thẩm mỹ không cao, nếu không thân thiện môi trường và dễ dàng sử dụng thì không một sản phẩm nào có thể tồn tại và xuất hiện rộng khắp. Chúng tôi xin liệt kê những ưu điểm vượt trội nhất của nhóm cửa gỗ công nghiệp để quý khách dễ hình dung và cân nhắc lựa chọn như sau :

 • Kiểu dáng đa dạng: vì được định hình theo khuôn công nghiệp nên kiểu dáng các loại cửa gỗ công nghiệp rất phong phú. Các loại gỗ tự nhiên thường bị giới hạn kiểu dáng do cấu tạo và cách ghép ngàm thủ công. Riêng đối với các loại cửa công nghiệp kiểu dáng gần như không bị giới hạn. Nếu muốn sản xuất một mẫu mới nhà sản xuất vật liệu chỉ cần vẻ nó ra trên phần mềm và tạo khung.
 • Bề mặt thẩm mỹ cao : Gỗ công nghiệp là vật liệu nền cấu thành nên mỗi bộ cửa nhưng vẻ ngoài ra sao phù thuộc vào lớp phủ bề mặt của sản phẩm. Có nhiều lớp phủ khác nhau tạo nên những phân nhóm cửa khác nhau như sơn, veneer, melamine, laminate, acrylic...
 • Độ bền cực cao : các loại cửa gõo công nghiệp nếu được dùng làm cửa phòng ngủ có độ bền cực cao. Với các điều kiện thực tiễn của vị trí cửa thông phòng trong nhà, các yếu tố gây nguy hại cho cửa không đáng kể. Bản thân cửa gỗ công nghiệp có cấu tạo và tiêu chuẩn kỹ thuật đủ khả năng chống chịu được các tác nhân gây hại thông thường. Qua đó giúp sản phẩm có độ bền rất cao.
 • Cách âm, cách nhiệt tốt : Đối với các vị trí cửa bên trong nhà yêu cầu về cách âm cách nhiệt rất quan trọng. Nó góp phần bảo vệ không gian riêng để gia chủ có thể nghỉ ngơi thư giản sau thời gian làm việc vất vả. Với cấu tạo không đặc hoàn toàn và các vật liệu phụ trong gỗ công nghiệp giúp sản phẩm có khả năng cách âm và nhiệt khá tốt.
 • Thân thiện môi trường sống : Chính vì được xử lý kỹ qua quy trình công nghiệp nên các vật liệu cấu thành nên bộ cửa gỗ công nghiệp rất thân thiện đến môi trường. Các tác nhân có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe đều được triệt tiêu. Các loại rêu, nấm mốc, mọt... đều không thể tồn tại trên nhóm cửa này.
 • Dễ dàng lắp đặt, sử dụng: Khi sản phẩm được giao đến công trình đã được chúng tôi lắp ráp hoàn thiện, đại kiện kỹ càng để bảo vệ sản phẩm tốt nhất và dễ dàng cho quý khách trong việc lắp đặt tại công trình. Quý khách có thể yêu cầu thêm dịch vụ lắp đặt từ chúng tôi hoặc cũng có thể để cho các đội thợ xây tự lắp đều rất tốt.

 

ưu điểm cửa gỗ công nghiệp

Hệ thống Siêu thị cửa INFO xin gửi tới quý khách 100 mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp vừa được chúng tôi update trong năm nay. Để quý khách thuận tiện trong việc tham khảo mẫu cửa gỗ đẹp, giá cả cũng như lên kế hoạch, đầu tư, dự toán cho việc xây dựng và tu sửa nhà cửa.

Cửa gỗ công nghiệp HDF

cua_go_cong_nghiep_hdf_dep_gia_re_In_fo_door

Dòng cửa gỗ công nghiệp HDF được xem là dòng cửa gỗ phân khúc giá rẻ trong các dòng cửa gỗ công nghiệp hiện nay. Nhưng không phải bởi vì mức giá rẻ mà chúng ta không quan tâm đến những lợi ích mà nó mang lại. Ưu điểm lớn nhất của dòng cửa gỗ giá rẻ này chính là độ bền, tỉ trọng cửa nhẹ, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, độ cách âm, cách nhiệt cao phù hợp với tất cả các công trình lớn nhỏ khác nhau từ cao cấp đến bình dân. Ưu điểm riêng của loại cửa này là màu sắc vô cùng đa dạng và bắt mắt. Hệ thống mã màu cửa gỗ HDF của chúng tôi hiện tại là hàng trăm mẫu và còn có thể sơn theo yêu cầu của khách hàng.

Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer

mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF veneer đẹp

Khi mà dòng cửa gỗ công nghiệp HDF đã thay thế được vai trò của cửa gỗ tự nhiên thì dòng cửa gỗ ép HDF Veneer này còn làm tốt vai trò đó hơn nữa. Các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong khâu sản xuất cửa gỗ của chúng tôi sau quá trình nghiên cứu đã tiến hành phủ thành công lên bề mặt của cửa 1 lớp vân gỗ tự nhiên đầy quyến rũ. Chính lớp vân gỗ tự nhiên bên ngoài này đã nâng được giá trị của dòng cửa gỗ HDF Veneer lên một tầm cao mới. Theo dự tính của chúng tôi trong thời gian tới đây sẽ là một năm bùng nổ của cửa gỗ công nghiệp tp HCM nói riêng hay tại thị trường Việt Nam nói chung.

Cửa gỗ công nghiệp MDF

cửa gỗ công nghiệp mdf veneer


Dòng cửa gỗ MDF mang trong mình thiết kế bề mặt phẳng, thường được ứng dụng trong các vị trí cửa ra vào căn hộ, cửa phòng họp hay cửa phòng ngủ... Hơn thế nữa dòng cửa gỗ MDF còn là dòng cửa gỗ công nghiệp  gần như hoàn hảo về thiết kế bề mặt phẳng, hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất dù chỉ lần đầu trông thấy. Các thiết kế bề mặt phẳng với đa màu sắc giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích riêng. Ngoài ra nếu có nhu cầu thay đổi thiết kế quý khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế hay chạy các rãnh, đường chỉ riêng theo ý của quý khách. Trong nhóm cửa gỗ MDF có 4 phân nhóm nhỏ khác nhau ở lớp phủ bề mặt gồm : cửa gỗ MDF sơn màu, MDF Veneer, MDF Melamine, MDF Laminate.

cua_go_cong_nghiep_mdf_son_info

Như quý vị thấy, dòng cửa này có kiểu dáng chủ đạo là phẳng liền tấm. Chúng ta có thể tạo thêm điểm nhấn bằng cách chạy các đường chỉ ron âm hoặc gắn thêm ron nhôm lên bề mặt cửa. Tùy vào yêu cầu của quý khách mà mức phụ phí cũng khác nhau với từng trường hợp cụ thể. Với kiểu dáng này cùng hàng trăm màu sắc khác nhau, cửa MDF sơn có thể "phối" với mọi không gian từ phòng ngủ, văn phòng, trung tâm thương mại đến cửa nhà hàng...

cua_go_cong_nghiep_mdf_info_door

Cửa MDF Veneer sở hữu lớp phủ vân gỗ tự nhiên trên bề mặt làm tăng vẽ đẹp quyến rũ của dòng cửa gỗ giá rẻ này. Những vân gỗ được phủ bao gồm các loại gỗ phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường như căm xe, xoan đào, sồi, waltnut... đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của quý khách yêu thích màu gỗ. Với đội thợ sơn lâu năm nhiều kinh nghiệm, chúng tôi có thể điều chỉnh cường độ nổi bóng, mờ hoặc làm nổi bật các sớ vân gỗ tự nhiên. Đây là một trong những khác biệt lớn từ sản phẩm do INFO Door sản xuất so với các sản phẩm trên thị trường. Cũng nhờ chất lượng sản phẩm hoàn hảo đi kèm với dịch vụ tối ưu, chúng tôi đã may mắn được bình chọn lọt top 100 thương hiệu uy tín Việt Nam.

cua_go_cong_nghiep_mdf_melamine_info_door

Trong tình hình các yêu cầu thẩm mỹ về đồ gỗ nội thất ngày càng đa dạng, các loại vân gỗ tự nhiên không thể đáp ứng đủ, vì thế các loại vân giả gỗ nhân tạo ra đời. Với hàng nghìn mã vân nhân tạo với tông màu và đường vân khác nhau, cửa gỗ melamine đáp ứng được tất cả các nhu cầu trong thiết kế và thi công cửa nói riêng và nội thất nói chung. Dù bạn mong muốn những bộ cửa trở nên nổi bật hay hài hòa với không gian tổng thể đều không phải là vấn đề khó !

cửa gỗ công nghiệp mdf laminate

Cửa gỗ MDF Laminate là một trong những dòng tương đối cao cấp trong nhóm các loại cửa gỗ công nghiệp. Lớp phủ laminate khá dày, có độ cứng cao và khó trầy xước. Đây cũng là lớp phủ có độ trơ cao giúp sản phẩm không bị hư hại bởi các tác nhân xấu như : nước, hóa chất, bụi bẩn... qua đó giúp độ bền vượt trội và màu sắc không bị xuống cấp.

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm, INFO Door còn chú trọng xây dựng đội ngủ tư vấn và kỹ thuật rành nghề để hỗ trợ quý khách tốt nhất. Với cái tâm của người làm nghề đúng nghĩa, chúng tôi không chỉ bán cửa mà mang đến khách hàng giải pháp hoàn hảo nhất cho hệ thống cửa công trình. Sản phẩm nào phù hợp với sở thích khách hàng, sản phẩm nào phù hợp với yêu cầu thực tiễn công trình, sản phẩm nào thuộc phân khúc đầu tư, sản phẩm nào phù hợp với điều kiện tự nhiên khu vực... đều được đội ngủ chuyên viên của chúng tôi giải đáp tận tình với khách hàng. Qua đó giúp khách hàng chọn được những bộ cửa ưng ý và hài lòng nhất.

cửa gỗ hdf sơn màu tuyệt đẹp

Quý khách có thể ghé đến showroom trưng bày sản phẩm của chúng tôi với địa chỉ ngay dưới chân website để tham quan và được tư vấn kỹ càng. Nếu quý khách ở xa có thể liên hệ các số Hotline : 0777 188 166 - 0888 822 820 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách một cách cụ thể và chi tiết nhất ! Siêu thị cửa INFO có hỗ trợ gửi hàng đi các tỉnh khu vực miền Tây, Đông Nam bộ, Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Ngoài ra định kỳ INFO Door cũng có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn hỗ trợ khách hàng. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc tham khảo các chương trình khuyến mãi lớn theo đường dẫn sau đây : Khuyến mãi cửa gỗ, cửa nhựa

Hệ thống Siêu Thị Cửa InFo Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đến sản phẩm cửa tại hệ thống trong những năm qua. Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công! Cũng như chọn mua được những bộ cửa đẹp nhất chất lượng nhất và ưng ý nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
 • Cửa nhựa nhà vệ sinh giá rẻ có sẵn giao ngay Quận 1 Tp.HCM

  Nhu cầu về cửa nhựa nhà vệ sinh giá rẻ sẵn có để giao ngay là khá lớn. Tuy nhiên các loại cửa thường cần thời gian để đặt hàng và sản xuất từ 5 đến 10 ngày. Siêu thị cửa INFO Door đã linh động sản xuất sẵn những bộ cửa nhựa nhà tắm giá rẻ có thể giao liền nhằm phục vụ nhu cầu mua cửa nhựa gấp có sẵn giao liền của quý khách. Hy vọng có thể góp phần cùng quý khách Quận 1 Tp.HCM giải quyết tiến độ các công trình cần gấp cửa nhựa toilet có sẵn.
 • Hướng dẫn cách xử lý cửa gỗ khi bị mối ăn

  Cửa gỗ bị mối mọt tấn công là vấn đề không còn xa lạ hiện nay bởi gỗ khai thác chưa đủ tuổi, sử lý chưa đúng cách sẽ trở thành món ăn khoái khẩu của mối mọt nếu không được xử lý kịp thời thì bộ cửa đó gần như sẽ hư hỏng không dùng được thậm chí phải tháo dỡ ra và thay cửa bằng loại vật liệu khác như nhựa , nhôm , sắt , thép... 
 • Cửa nhôm nhà vệ sinh Quận 3 Tp.HCM có phải là phương án tốt ?

  Cửa nhôm nhà vệ sinh, cửa nhựa nhà vệ sinh quận 3 Tp.HCM là những từ khóa được quý bạn đọc tại Quận 3 quan tâm hàng đầu vì vậy Hệ thống Siêu Thị Cửa INFO xin cùng quý khách điểm qua những ưu nhược điểm của những dòng cửa cho nhà vệ sinh thông dụng nhất hiện nay giúp quý khách có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất
 • Cửa nhôm nhà vệ sinh Quận 4 Tp.HCM có phải là phương án tốt ?

  Cửa nhôm nhà vệ sinh, cửa nhựa nhà vệ sinh quận 4 Tp.HCM là những từ khóa được quý bạn đọc tại Quận 4 quan tâm hàng đầu vì vậy Hệ thống Siêu Thị Cửa INFO xin cùng quý khách hàng điểm qua những ưu nhược điểm của những dòng cửa cho nhà vệ sinh thông dụng nhất hiện nay giúp quý khách có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất

MẪU ĐẸP

banner_top_100_thuong_hieu_chanweb

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Mr. Sáng
Email: sang@infodoor.vn
ĐT/Zalo: 0834 666 776

Mr. Thanh
Email: thanh@infodoor.vn
ĐT/Zalo: 0888 851 852

Ms. Thu
Email: thu@infodoor.vn
ĐT/Zalo: 0888 851 854

Mr. Sơn
Email: son@infodoor.vn
ĐT/Zalo: 0888 851 855

qrfb

Messenger

qrzalo

Zalo 1

zalo0777

Zalo 2

kmcgcnvuong_optimized

VỀ SIÊU THỊ CỬA INFO
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT INFO

► Địa chỉ : 722 Phạm Văn Chiêu, P13, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

► Hotline : 0888 822 820 - 0777 188 166 - 0888 851 852

► Tel : 0286 2769 822  - Email : infodoor.vn@gmail.com

- Xưởng 1: QL 13, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM

- Xưởng 2: Võ Văn Kiệt, P.6, Q.5, TP.HCM

- Xưởng 3: Trung Chánh 2, H.Hóc Môn, TP.HCM

    qrzalo  viberqr  qrfb 

infodoortop100

 

Hotline tư vấn : 0888 822 820 - 0777 188 166 - 0888 851 852 - 0888 851 855